1. Home
  2. Docs
  3. CooCall for Android User Manual
  4. Giới thiệu

Giới thiệu

BYOD (Bring Your Own Devices), nghiên cứu cho thấy 82% nhân viên nghĩ rằng điện thoại thông minh đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh. Nghiên cứu này cũng cho thấy lợi ích của BYOD bao gồm tăng năng suất, sự hài lòng của nhân viên và tiết kiệm chi phí cho công ty. Bạn có thể kiểm tra Email, truy cập hệ thống văn phòng trực tuyến mà không giới hạn nơi ở của bạn. BYOD đang cho chúng ta thấy một khung cảnh văn phòng thịnh hành cho hiện tại và cho cả tương lai.

Về hệ thống điện thoại của các doanh nghiệp, từ tổng đài kế thừa với điện thoại analog sang tổng đài điện thoại IP rồi đến sự phổ biến của BYOD, việc tích hợp hệ thống điện thoại của doanh nghiệp với điện thoại thông minh là một bước ngoặc. Cũng giống như bạn kiểm tra Email và truy cập hệ thống văn phòng trực tuyến, bạn có thể mang theo tiện ích mở rộng văn phòng bên mình bất cứ nơi nào bạn muốn, trả lời và gọi điện qua hệ thống điện thoại IP văn phòng của bạn trong quán cà phê, tại sân bay và thậm chí ở nước ngoài. Điều này có thể được thực hiện bởi dòng ZYCOO CooVox (phần mềm v3.1.0) với phần mềm điện thoại mới miễn phí APP CooCall (v2.0.2).

CooCall là ứng dụng điện thoại dành riêng cho hệ thống điện thoại IP dòng ZYCOO CooVox. Nó sẽ mang đến cho bạn toàn bộ trải nghiệm sử dụng hệ thống điện thoại IP văn phòng mới.

Was this article helpful to you? Yes No

How can we help?