ZYCOO CooVox Series IP Phone System Admin User Guide

  1. Home
  2. Docs
  3. ZYCOO CooVox Series IP Phone System Admin User Guide
  4. Lưu ý an toàn:

Lưu ý an toàn:

Vui lòng đọc các thông báo an toàn sau đây trước khi cài đặt hoặc sử dụng IPPBX này. Chúng rất quan trọng cho hoạt động an toàn và đáng tin cậy của thiết bị. Việc không tuân theo các hướng dẫn có trong tài liệu này có thể dẫn đến thiệt hại cho IPPBX của bạn và mất hiệu lực bảo hành.

1. Vui lòng sử dụng nguồn điện bên ngoài được bao gồm trong gói. Bất kỳ nguồn cung cấp năng lượng nào khác có thể gây hư hỏng cho thiết bị, ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc gây ra tiếng ồn.

2. Trước khi sử dụng nguồn điện bên ngoài trong gói, vui lòng kiểm tra điện áp nguồn của tòa nhà. Kết nối với điện áp nguồn không chính xác có thể gây ra hỏa hoạn hoặc hư hỏng.

3.Xin đừng làm hỏng dây nguồn. Nếu dây nguồn hoặc phích cắm bị hỏng, không sử dụng nó. Kết nối dây nguồn bị hỏng có thể gây ra hỏa hoạn hoặc điện giật.

4. Đảm bảo kết hợp ổ cắm có thể truy cập được ngay cả sau khi thiết bị được lắp đặt. Để duy trì thiết bị, nó sẽ cần phải ngắt kết nối với nguồn điện.

5. Không làm rơi, gõ hoặc lắc thiết bị. Xử lý thô có thể phá vỡ các bảng mạch nội bộ.

6. Không lắp đặt thiết bị ở những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Cũng không đặt thiết bị trên thảm hoặc đệm. Nếu không, nó có thể gây ra sự cố cho thiết bị hoặc gây cháy.

7. Tránh để thiết bị ở nhiệt độ cao (trên 40 ° C), nhiệt độ thấp (dưới -10 ° C) hoặc độ ẩm cao. Nếu không, nó có thể gây ra thiệt hại và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.

8. Tránh để thiết bị tiếp xúc với nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác sẽ làm hỏng thiết bị.

9. Đừng cố mở thiết bị. Việc xử lý không chuyên gia của thiết bị có thể gây ra thiệt hại và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.

10. Tham khảo ý kiến đại lý ủy quyền của bạn để được hỗ trợ nếu có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào.

11. Không sử dụng hóa chất mạnh, dung môi làm sạch hoặc chất tẩy rửa mạnh để làm sạch thiết bị.

12. Làm sạch thiết bị bằng một miếng vải mềm đã được làm ẩm nhẹ trong dung dịch nước và xà phòng nhẹ.

13. Nếu bạn nghi ngờ thiết bị đã bị sét đánh, đừng chạm vào thiết bị, phích cắm điện hoặc đường dây điện thoại. Gọi cho đại lý ủy quyền của bạn để được hỗ trợ để tránh khả năng bị điện giật

14. Đảm bảo thiết bị được lắp đặt trong phòng thông thoáng để tránh quá nóng.

15. Trước khi bạn làm việc trên bất kỳ thiết bị nào, hãy chú ý đến bất kỳ mối nguy hiểm nào liên quan đến mạch điện và làm quen với các biện pháp tiêu chuẩn để ngăn ngừa tai nạn nếu bạn ở trong tình huống có thể gây thương tích.

Was this article helpful to you? Yes No

How can we help?