1. Home
 2. Docs
 3. ZyCoo CooVox Series V2 User Manual(Admin)
 4. Những lưu ý an toàn

Những lưu ý an toàn

Vui lòng đọc các thông báo an toàn sau đây trước khi cài đặt hoặc sử dụng tổng đài IP này. Chúng rất quan trọng cho việc đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy của thiết bị. Việc không tuân theo các hướng dẫn trong tài liệu này có thể dẫn đến thiệt hại cho tổng đài của bạn và làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất.

 1. Vui lòng sử dụng nguồn điện bên ngoài được bao gồm trong gói. Các bộ nguồn khác có thể gây hư hỏng cho thiết bị, ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc gây ra tiếng ồn.
 2. Trước khi sử dụng nguồn điện bên ngoài, vui lòng kiểm tra điện áp nguồn của tòa nhà. Kết nối với điện áp nguồn không chính xác có thể gây ra hỏa hoạn và hư hỏng.
 3. Xin đừng làm hỏng dây nguồn. Nếu dây nguồn hoặc phích cắm bị hỏng, không sử dụng nó. Kết nối dây nguồn bị hỏng có thể gây ra hỏa hoạn hoặc điện giật.
 4. Đảm bảo có thể truy cập kết hợp ổ cắm ngay cả sau khi tổng đài được cài đặt. Để phục vụ cho tổng đài, nó sẽ cần phải ngắt kết nối với nguồn điện.
 5. Không làm rơi, đập hoặc lắc thiết bị. Xử lý thô có thể phá vỡ các bảng mạch nội bộ.
 6. Không cài đặt thiết bị ở những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Cũng không đặt thiết bị trên thảm hoặc đệm. Làm như vậy có thể khiến thiết bị gặp trục trặc hoặc gây ra hỏa hoạn.
 7. Tránh để thiết bị ở nhiệt độ cao (trên 40 ° C), nhiệt độ thấp (dưới -10 ° C) hoặc độ ẩm cao. Làm như vậy có thể gây ra thiệt hại và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất.
 8. Tránh để thiết bị tiếp xúc với nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào làm hỏng thiết bị.
 9. Không cố mở thiết bị. Việc xử lý không chuyên gia của thiết bị có thể gây ra thiệt hại và ngay lập tức sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất.
 10. Tham khảo ý kiến ​​đại lý ủy quyền của bạn để được hỗ trợ về bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào bạn có thể có.
 11. Không sử dụng hóa chất mạnh, dung môi làm sạch hoặc chất tẩy rửa mạnh để làm sạch thiết bị.
 12. Lau thiết bị bằng một miếng vải mềm đã được làm ẩm nhẹ trong dung dịch nước và xà phòng nhẹ.
 13. Nếu bạn nghi ngờ thiết bị của mình bị sét đánh, đừng chạm vào thiết bị, phích cắm điện hoặc đường dây điện thoại. Gọi cho đại lý ủy quyền của bạn để được hỗ trợ để tránh khả năng bị điện giật.
 14. Đảm bảo tổng đài được lắp đặt trong phòng thông thoáng để tránh quá nóng và làm hỏng thiết bị.
 15. Trước khi bạn làm việc trên bất kỳ thiết bị nào, hãy chú ý đến bất kỳ mối nguy hiểm nào liên quan đến mạch điện và làm quen với các biện pháp tiêu chuẩn để ngăn ngừa tai nạn nếu bạn ở trong tình huống có thể gây thương tích cho cơ thể.

Was this article helpful to you? Yes No

How can we help?